3 mẹo đơn giản để mẹ mua quần áo trẻ em nhập khẩu từ Mỹ giá rẻ

Những bộ quần áo trẻ em nhập khẩu từ Mỹ vừa xịn đẹp lại có giá thành không cao sẽ được mua bằng những cách rất tiết kiệm dưới đây.

Nhiều người hiểu nhầm giữa việc tiết kiệm với việc chọn những sản phẩm rẻ tiền và không chất lượng. Có nhiều cách là đơn giản giúp bố mẹ tiết kiệm tiền mà vẫn chọn mua quần áo cho bé thuộc những thương hiệu thời trang trẻ em cao cấp. Mẹ hãy thử tham khảo và làm theo những cách làm dưới đây để săn cho bé những bộ quần áo thời trang trẻ em thoi trang tre em han quoc  xịn đẹp và tiết kiệm được ngân sách gia đình của mình.

>> Những mẫu đầm quần áo bé gái VNXK hàng hiệu siêu xinh

Quần áo trẻ em hàng việt nam xuất khẩu

1. Săn hàng giảm giá của các hãng thời trang trẻ em cao cấp

Cách hay và phổ biến mà các mẹ có thể áp dụng để tiết kiệm khi mua đồ quần áo cho bé gái quần áo cho bé trai là các mẹ chờ dịp sale off, giảm giá của các showroom, cửa hàng thời trang của các hãng quần áo thời trang trẻ em lớn như Canifa, H&M… Với mức giảm giá 30 – 70% so với giá niêm yết từ các đợt sale này, mẹ sẽ tiết kiệm được khoản tiền kha khá. Thời điểm các mẹ nên canh chừng để săn hàng giảm giá quần áo bé trai, quan ao cho be trai là các dịp như giáng sinh, cuối năm, cuối mỗi mùa như tháng 1, tháng hè 7, tháng 12. Luôn cập nhật thông tin từ website, fanpage chính của công ty để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin khuyến mại giảm giá nào.

2. Đặt hàng quần áo trẻ em online, hàng xách tay duty free từ website nước ngoài

Lựa chọn cách này có nghĩa là mẹ sẽ phải chấp nhận mất một khoảng thời gian chờ đợi hàng về đến tay mình, và có nguy cơ quần áo cho bé mẹ mua bị thất lạc. Cách này cũng không thể tiết kiệm được nhiều như khi mẹ săn hàng sale off. Nhưng thay vào đó mẹ sẽ không phải ngóng trông chờ đợi dài cổ đợi đợt sale của các nhãn hàng. Quần áo thời trang mẹ mua cho bé cũng không lo bị lỗi mốt như khi chờ các đợt săn hàng hiệu.

Áo cho bé gái

3. Mua hàng quần áo trẻ em vnxk xuất dư tại Việt Nam

Hiện nay nhiều nhãn hàng thời trang trẻ em cao cấp được gia công tại Việt Nam tạo điều kiện cho mẹ có thể mua những sản phẩm chất lượng cao ngay tại quê nhà và giá thành rẻ. Khi mua quần cho bé gái thoi trang be gai 8 tuoi  bé trai bằng cách này, mẹ có thể đưa bé đi mặc thử quần áo thoải mái và có thể xem xét từng chi tiết của quần áo hàng hiệu cho bé cẩn thận.

Mẹ có thể mua quần áo hàng hiệu cho bé bằng 3 cách tiết kiệm trên.

Bài viết bạn nên xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>