3 nguyên tắc cần nhớ khi pha sữa công thức

Đối với mỗi dòng sữa công thức việc lựa chọn sữa thích hợp cho con đã khó rùi nhưng để pha sữa theo đúng liều đúng lượng thì mẹ cần lưu ý để con được hấp thu đầy đủ chất dinh dưỡng tránh trường hợp thừa hoặc thiếu, loãng quá hoặc đặc quá như thê không hề tốt cho bé , vừa thừa chất lại gây lãng phí.

Xem thêm: Một số loại sữa Nan bạn nên biết

Mỗi hộp sữa bột đều được sản xuất đóng gói cho ra những sản phẩm khác nhau vì thế mẹ nên chọn sữa phù hợp với từng độ tuổi của con qua đó đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng, vì mỗi loại sữa sẽ có các tiêu chuẩn khác nhau để pha chế, giúp sữa đạt được tiêu chuẩn độ dinh dưỡng có lợi nhất. Mẹ nên để ý đến trọng lượng của con để pha sữa đúng theo yêu cầu của nhà sản xuất . Mẹ nên dùng muỗng nhựa tiêu chuẩn để đo lượng sữa và gạt bằng pha cho chuẩn nhất. Mỗi loại sữa mẹ nên để ý đến các yếu tố như lượng sữa, nhiệt độ pha, vì mỗi dòng sữa công thức sẽ có những khuyến cáo để pha cho phù hợp tránh làm mất nhiều chất dưỡng chất trong sữa.  Ví dụ như sữa Nan Nga bạn nên pha nhiệt độ chuẩn là từ 37-40 độ C, đối với sữa Meiji mẹ nên pha sữa ở nhiệt độ 70 độ C để sữa được chín , tránh tình trạng pha sữa quá nóng làm mất dinh dưỡng , nhiệt độ thấp sẽ làm sữa chưa đạt tiêu chuẩn trẻ uống vào dễ bị ỉa chảy và các bệnh về dường tiêu hóa.

Khi pha sữa mẹ cũng nên chú ý đến khâu vệ sinh bình sữa để được tiệt trùng, bình sữa được luộc sôi, mẹ rửa sạch tay trước khi pha sữa tránh các vi khuẩn từ tay xâm nhập vào đường ruột của trẻ .

Để chọn cho con dòng sữa phù hợp chuẩn, để tránh hàng giả hàng kém chất lượng mẹ nên đến các cửa hàng tại Shop trẻ thơ để được tư vấn mua hàng chính hãng với giá cả có lợi nhất.

Từ khóa liên quan:

  • mua sua meiji o dau
  • sua meiji
  • gia sua meiji cua nhat
  • gia sua meiji
  • sua meiji cua nhat
  • sua meiji nhata

Bài viết bạn nên xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>