Áo vest  thời trang cho bé yêu 2 – 7 tuổi

Mùa đông đang đến rồi và đã đến lúc các mẹ mua sắm cho các bé những bộ đồ ấm áp và thời trang cho các bé rồi. Áo vest thời trang  mới nhất đang bán tại shop trẻ thơ sẽ giúp các bé sành điệu và thời trang hơn trong mùa lạnh này.

Áo vest dạ kẻ sọc H&M chipo 1075 đang bán tại shop trẻ thơ ||Shop quần áo tre em hàng đầu Việt Nam|| là sản phẩm của nhà sản xuất thời trang cho trẻ em nổi tiếng thế giới H&M và cơ sở sản xuất được đặt tại Việt Nam. Kiểu dáng thời trang và sành điệu như những ông chủ  nhỏ ngộ nghĩnh và đáng yêu. Thiết kế kẻ sọc và caro khỏe khoắn và mạnh mẽ có thể kết hợp với rất nhiều trang phục khác nhau. Chất liệu áo vest được làm từ vải dạ rất ấm áp và mềm mại giữ nhiệt giữ ấm cực tốt trong mùa đông. Bạn có thể kết hợp mặc trong với một chiếc sơ mi hoặc một chiếc áo len bó sát cơ thể để có thể giữ ấm tốt và sành điệu trong mùa đông.

 

Áo vest chipo 1075 được sản xuất bởi công ty H&M một thương hiệu thời trang xuất khẩu nổi tiếng được thuê sản xuất ở Việt Nam. Chính vì vậy mỗi sản phẩm họ làm ra đều chất lượng như hàng xuất khẩu thực sự. Chiếc áo khoác này chính là chiếc áo thời trang bé trai tiêu biểu của mùa thu đông năm 2016. Các đường may chắc chắn, tinh tế và áo chắc chắn sẽ không có bất cứ lỗi lầm hay chỉ thừa nào. Phần khủy tay có thêm miếng vá theo thiết kế Elbow Patch giúp tăng độ bền và độc đáo cho chiếc áo.

Áo Vest dạ kẻ sọc H&M Chipo 1075 đang có hai kiểu dáng đó là kẻ sọc, caro to và kẻ sọc, caro nhỏ. Chiếc áo dạ giữ ấm và thời trang này dành cho các bé có độ tuổi từ 2 đến 7 tuổi và có giá bán chỉ  255k. Nhanh chân nào các mẹ !!!

Có thể bạn quan tâm: Thời trang thu đông cho bé gái 2 tuổi

Bài viết bạn nên xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>