Bí quyết để chọn lựa đèn nhà tắm Hans tốt

Bên cạnh những thương hiệu lớn về đèn sưởi nhà tắm như Kottman, Heizen…đèn nhà tắm Hans nằm trong phân khúc sản phẩm đèn sưởi có giá bình dân và phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Mang trên mình một thương hiệu lớn và có nhiều tính năng nổi trội được nhiều người chú ý như tiết kiệm điện, không chói mắt, điều khiển tự động và những tính năn làm ấm nhanh tuyệt vời. Có nhiều loại đèn sưởi cho các gia đình chọn lựa từ 2 bóng tới 3 bóng nên các bạn có thể so sánh chọn ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu nhé.

den-nha-tam-Hans

Mua den suoi nha tam, phòng tắm Hans dùng đèn hồng ngoại, đây là một loại đèn có tác dụng chữa bệnh, loại bỏ những đau mỏi khá tốt. Các chứng đau nhức về xương khớp hay những chứng mỏi mệt nhanh tiêu tan hơn khi sử dụng tia hồng ngoại chiếu sáng. Tia hồng ngoại có tác dụng làm ấm cơ thể nhanh phù hợp cho ngày đông hoặc những ngày hè trời mưa lạnh, với cơ chế làm ấm da nhanh dãn nở các mạch máu nên cơ thể ấm nhanh hơn. Hiện nay các thẩm mỹ việc cũng thường sửu dụng những loại tia hồng ngoại trong việc làm sắc đẹp tốt hơn với một số đặc tính của nó.

Xem thêm: Test

Đèn sưởi được thiết kế tinh tế với dự đoán rủi ro tối thiểu trong các trường hợp nhiễm nước hay chập điện cháy nổ xảy ra, tiêu chuẩn châu Âu nên thoải mái yên tâm và sử dụng. Thông thường công suất đèn rơi vào khoảng 275W và có núm điều chỉnh riêng cho từng bóng nên người dùng có thể tùy biến dễ dàng. Một chiếc bóng có tuổi thọ 6000 giờ và được bảo hành thân bóng 1 năm nên thoải mái sử dụng, tiết kiệm điện là một trong những tính năng được nhiều người thích với sản phẩm này.

Bài viết bạn nên xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>