Các ý tưởng mix quần áo cho bé trai theo màu sắc

Cách phối hợp quần áo cho nam giới rất khác so với cách phối hợp quần áo thời trang cho nữ giới. Vì thế cách phối hợp quần áo cho bé trai theo màu sắc sẽ khác so với bé gái. Vì thế mẹ sẽ cần tìm hiểu để giúp bé trai nhà mình có diện mạo thời trang trẻ em hà nội thật hoàn hảo.

1.Chọn quần áo mặc cho bé trai phù hợp về sắc độ của màu sắc

Các sắc độ đậm nhạt của màu sắc tạo nên thiện cảm cho bộ trang phục thời trang bé trai nếu mẹ biết kết hợp hài hòa, cân bằng.

 

quần áo thời trang bé trai

>> Giúp mẹ phối đồ cho bé dễ dàng theo màu sắc bằng vòng tròn màu

2. Cách đơn giản nhất giúp mẹ mix quần áo cho bé trai bằng việc cho bé mặc áo sơ mi trắng

Chiếc áo sơ mi trắng sẽ giúp mẹ khá nhiều trong công cuộc chọn quần áo cho bé trai. Áo sơ mi trắng phù hợp với mọi loại áo quần cho bé, bé có thể diện áo sơ mi đi chơi, đi học đều hợp và thời trang. Set đồ áo sơ mi trắng, quần vải hay quần jean của bé sẽ bớt lạc điệu và nhàm chán khi mẹ kết hợp áo sơ mi trắng, quần vải với giày toms hoặc áo sơ mi trắng, quần bò, giày thể thao cho bé.

 

3. Dựa vào quy tắc bổ sung giúp những bộ đồ quần áo bé trai xám của bé trông sáng lạn và thông minh hơn.

Những bộ quần áo trẻ em màu xám thường mang lại vẻ thông minh, tinh tế cho bé trai và cũng là bộ trang phục thời trang trẻ em dễ kết hợp với các loại thời trang bé trai khác. Mẹ có thể phối đồ quần áo bé trai 3 tuổi quần áo thời trang cho bé trai theo màu sắc xám lạnh này với những bộ quần áo cho bé sáng màu hơn.

 

quần áo thời trang trẻ em

4. Những chiếc quần cho bé trai màu sắc rực rỡ dễ khiến bé trở thành thảm họa thời trang

Quần màu sắc sặc sỡ thường khiến bé trông thật lòe loẹt và kém tinh tế trong việc thể hiện gu thời trang bé trai của mình. Để tránh bé biến thành tắc kè hoa thảm họa thời trang, mẹ hãy ngừng việc tìm kiếm những chiếc quần cho bé màu sắc sặc sỡ mà hãy thay bằng những chiếc quần có sắc màu trung tính hơn. Nếu mẹ vẫn muốn bé diện quần áo trẻ em có sắc màu rực rỡ, hãy cho bé mặc áo sơ mi hay áo phông kiểu cách có màu sắc tươi sáng.

Từ khóa mẹ nên tìm kiếm:

  • quan ao cho be gai 1 tuoi

  • thời trang bé gái 1 tuổi

  • quần áo cho bé gái 12 tuổi

  • thoi trang be gai 7 tuoi

  • quần áo đẹp cho bé gái

  •  quần áo cho bé gái 8 tuổi
  • thoi trang be gai 11 tuoi

  • thoi trang be gai 12 tuoi

  • thoi trang cho be gai 7 tuoi

  • quần áo bé gái 11 tuổi

Bài viết bạn nên xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>