Có nên mua sữa Nan hay sữa Meiji cho con

sữa bột là một trong những thực phẩm có thêm chất dưỡng chất không thể thiếu đối với bé yêu . Trong khi thị trường đang bùng nổ với hàng loạt các dòng sữa bột với chất lượng và giá cả khác nhau khiến các bà mẹ băn khoăn không biết nên lựa chọn loại sữa bột nào cho con thì 2 loại sữa sữa Nan và Meiji vẫn luôn được người tiêu dùng ưu ái và nhắc đến nhiều nhất, cả hai thương hiệu sữa có tiếng này đều có xuất sứ từ các nước lớn, nhiều người đặt câu hỏi sữa Nan của nước nào? sữa Meiji có có lợi không? Vậy đâu là điều đã làm nên sự khác biệt của hai loại sữa này so với các loại sữa còn lại? Các bà mẹ nên mua sữa Nan hay Meiji cho bé ? Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên.

Sua NAN Gro so 3 - 900g

  1. Sữa mát, sữa rau

Cả 2 dòng sữa Nan và Meiji đều được gọi là sữa rau vì   sử dụng các thành phần tự nhiên và mang đến các dưỡng chất thiết yếu vào cơ thể. Ngoài ra, người tiêu dùng còn ưu ái gọi 2 loại sữa này là sữa mát vì chứa các dưỡng chất có lợi cho hệ tiêu hóa của trẻ , giúp trẻ lớn khôn toàn diên, ít tăng cân như những loại sữa của Châu Âu.

  1. hương vị

Với tiêu chí giúp trẻ dễ uống nên sữa Meiji và sữa Nan đều có hương vị giống với sữa mẹ, không chứa nhiều hương liệu, giúp bé dễ uống hơn và không bị lạ miệng. Với những loại sữa của Meiji và Nan dành cho trẻ từ 6 tháng trở lên sẽ có mùi hơi tanh vì được bổ sung DHA.

Xem thêm: Đặc điểm của sữa Meiji

Sua Meiji so 0 Nhat Ban dang thanh (16 thanh)

  1. Dạng sữa

Cả 2 loại sữa Meiji và Nan đều có dạng bột như những loại sữa bột dành cho bé khác. Ngoài ra, sữa Meiji còn bổ sung dạng thanh có thành phần không khác gì so với dạng sữa bột nhưng được chia nhỏ dưới dạng thanh nhỏ giúp mẹ dễ mang theo khi đi du lịch, đi xa. sữa bột Meiji dạng thanh đang được các mẹ rất yêu thích vì dễ đo lường khi pha sữa cho bé .

  1. Các chất dinh dưỡng

Sữa Meiji và Nan đều có thêm các vitamin A, C, E…. hỗ trợ phát triển thể lực và giác quan. Đặc biệt, cả 2 loại sữa này đều không thể thiếu DHA giúp bé lớn khôn trí não

Cả 2 dòng sữa Nan và Meiji đều cung cấp những dưỡng chất có lợi nhất cho trẻ sơ sinh và bé yêu . Đồng thời cả 2 dòng sữa đều quan tâm đến việc tăng cường khả năng tiêu hóa và hệ miễn dịch trong những ngày tháng số 1 tiếp xúc với thế giới xung quanh của trẻ . Tùy vào thể trạng và sự thích hợp của từng trẻ với sữa công thức mà các mẹ có thể chọn dòng sữa phù hợp nhất với con mình.

Từ khóa tìm kiếm:

sữa meiji nội địa

sữa meiji nhật

mua sữa meiji nhập khẩu ở đâu

sữa meiji

giá sữa meiji

sữa meiji của nhật

Bài viết bạn nên xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>