Kinh nghiệm chọn quần áo cho bé phù hợp ngày mưa

Những ngày mưa dầm dề sẽ qua nhanh khi mẹ biết chọn những bộ quần áo cho bé phù hợp. Khi chọn đúng chuẩn shop quần áo trẻ em online , mẹ sẽ không phải lo khi đối mặt với những vết bẩn cứng đầu, bùn đất mà trời mưa mang lại. Một số chú ý dưới đây giúp mẹ tránh mặc cho bé những bộ quần áo không phù hợp cho ngày mưa.

1.Mẹ nên tránh mặc cho bé những mẫu quần áo trẻ em cầu kỳ

Các loại quần áo trẻ em rườm rà, cầu kỳ sẽ dễ khiến bé ngộp thở trong không khí vốn đã đặc quánh của những ngày mưa. Đặc biệt là đối với bé gái, mẹ không nên chọn cho bé những mẫu váy dài sẽ khiến bé không được thoải mái.

>> Hãy đọc ngay nếu mẹ muốn quần áo của bé luôn như mới 

thời trang trẻ em online

 

2. Nên tránh cho bé mặc những mẫu quần áo trẻ em dễ thấm nước

Nên cho bé mặc những bộ quần áo trẻ em thấm nước hay những bộ quần áo cho bé không thấm nước là một trong những quyết định mẹ phải đưa ra khi chọn mặc cho bé. Lời khuyên ở đây là mẹ không nên cho bé mặc những mẫu quần áo bé gái , bé trai dễ thấm nước mà hãy cho bé mặc những bộ quần áo khó thấm nước hơn. Những mẫu quần áo cho bé khó thấm nước như các loại quần áo váy vóc thời trang cho bé gái làm bằng chất liệu da bóng hay chất liệu kaki thoi trang be gai 2 tuoi  sẽ giúp bé yêu nhà bạn ấm áp, tránh khỏi các căn bệnh thời tiết như cảm cúm, nhức đầu sổ mũi. Mẹ cũng có thể cho bé gái nhà mình mặc thêm những chiếc áo khoác mỏng thời trang cho bé gái để giúp bé khỏi cảm lạnh và dính nước mưa.

 

3. Đôi giày nào là phù hợp cho bé diện trong những ngày mưa

Các loại giày boot là những đồ tiếp xúc trực tiếp xuống đường nên mẹ tuyệt đối không nên chọn cho bé những đôi giày dễ thấm nước như các loại giày thể thao, giày lười, giày bằng vải. Các chất liệu vải hay chất liệu da lộn sẽ dễ mốc và hỏng trong trời mưa và dễ thấm nước khiến đôi chân của bé ẩm ướt và không giữ được nhiệt. Vì thế chọn một đôi boot thời trang bé trai, và bé gái sẽ phù hợp hơn. Những đôi boot có phần đế hơi cao một chút sẽ giúp bé tránh tiếp xúc với nước mưa nhiều nhất có thể. Đối với bé trai, mẹ cũng có thể dễ dàng kết hợp những mẫu boot cho bé trai với các loại trang phục thời trang cho bé trai như quần ngố hay quần dài miễn là chúng không phải là những đôi boot cao đến đầu gối vì thực sự chúng trông nữ tính hơn những đôi boot thời trang cho bé trai thấp cổ khác. Boot thoi trang cho be trai 8 tuoi  cho bé nên được dùng để đi trong trời mưa là các loại boot làm bằng da bóng dễ lau chùi và không thấm nước.

thời trang cho bé gái 3 tuổi

 

4. Những mẫu quần mẹ nên mặc cho bé ngày mưa

Đối với những mẫu váy mặc cho bé gái, mẹ nên cho bé mặc những chiếc váy ngắn thì với quần cho bé gái cũng vậy, mẹ nên chọn cho bé những chiếc quần ngắn trên mắt cá chân và có độ ôm vừa phải. Đối với các bé trai, những mẫu quần ngắn trên mắt cá chân hoặc những chiếc quần ngố là phù hợp hơn cả. Mẹ nên kết hợp mặc cho bé với những mẫu giày boot da bóng màu tối.

Từ khóa liên quan:

  • bình sữa comotomo tphcm

  • có nên dùng bình sữa comotomo

  • bình sữa silicone comotomo

  •  bình sữa comotomo 
  • binh sua comotomo co tot khong

  • bình sữa comotomo có tốt không

  • bình sữa comotomo giá rẻ

Bài viết bạn nên xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>