Kỷ lục thế giới chiếc oto điều khiển chạy nhanh nhất hiện nay

Ngay từ thủa còn bé hẳn là các bạn nam đã rất thích đến những chiếc đồ chơi ô tô điều khiển từ xa, ước mơ được sở hữu những chiếc ô tô đó luôn luôn tồn tại trong đầu những cô bé cậu bé thời niên thiếu. Giờ đây khi trưởng thành những niềm yêu thích đó có thể đã tan biến và phai nhạt dần nhưng công nghệ thì ngày càng phát triển, phát triển không ngừng trong những ngành đồ chơi oto dieu khien, nó đã đạt được những thành tựu nhất định thật đáng để bạn phải quan tâm đến chúng.

oto-dieu-khien

Bạn có nghĩ rằng với tốc độ 260km/h đã có phải là quá mạnh với một chiếc ô tô điều khiển ư ? Nhưng một điều bật mí là chủ nhân chiếc ô tô điều khiển này, anh Nick Case đã kì vọng vào sản phẩm này với tốc độ ban đầu đạt được là 322km/h nhưng sau cùng tốc độ của sản phẩm ra đời đạt được là 260 cũng đã là một thành tự to lớn nhất của anh về sản phẩm này. Nick Case đã mất một khoảng thời gian 6 tháng và chi phí với 4000$ rất đắt đỏ để có được một sản phẩm với tốc độ như thế này.

>> Sản phẩm hot: đồ chơi lắp ráp trẻ em

Với một chiếc ô tô điều khiển chạy cực nhanh này con người đã đóng góp và làm động lực to lớn cho ngành phát triển về đồ chơi và những sản phẩm tốc độ nhanh mạnh mẽ. Sau khi ra mắt chiếc ô tô điều khiển này đã được chạy thử nghiệm trên đường trường thực tế với tốc độ chóng mặt và được nhiều người xem đón nhận. Trông chiếc xe không khác gì một chiếc ô tô điều khiển tầm trung siêu xe mà chúng ta thường quan sát thấy.

>> Tham khảo : cách cho trẻ bú bình

Bài viết bạn nên xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>