Màu da bé hợp với quần áo trẻ em như thế nào

Mỗi người đều có một màu da đặc trưng, với các bé cũng không ngoại lệ. Mỗi sắc da lại phù hợp với loại quần áo thời trang trẻ em riêng.

1. Trước khi chọn quần áo cho bé, mẹ hãy xác định màu da của bé theo các bước sau: 3 sắc da phổ biến là màu đậm, nhạt và trung tính. Mẹ xác định cho bé bằng cách cho bé sử đeo thử các món đồ trang sức vàng bạc, nếu bé hợp với trang sức bạc hơn bé thuộc màu da tối còn nếu bé hợp với trang sức vàng, bé thuộc màu da sáng. Sau khi tìm được tone màu da, mẹ hãy chọn lựa quần áo trẻ em tại hải phòng quần áo cho bé theo màu da bằng gợi ý dưới đây.

 

quần áo cho bé gái

>> Làm thế nào để biết màu sắc trang phục quần áo bé gái phù hợp

2. Quần áo trẻ em phù hợp với những bé có da tông màu sáng

Da có tông màu sáng là ưu điểm của nhiều bé. Những bé này thường thích hợp với nhiều loại quần áo thời trang trẻ em khác nhau. Những màu sắc mang sắc hồng ngọt ngào hay pastel nền nã giúp bé mang vẻ tự nhiên và gần gũi trong khi những bộ quần áo có sắc màu rực rỡ sẽ tôn lên nước da trắng sáng của bé.

 

3. Da bé có tông màu tối

Nếu bé gái nhà bạn có làn da thuộc tông màu tối, các loại quần áo cho bé gái có các màu lạnh sẽ phù hợp hơn như cá màu tím, xanh, xanh lá, màu hồng sẽ rất hợp với bé nhà bạn. Mỗi màu sắc quần áo bé gái 3 tuổi quần áo bé gái đều có nhiều sắc độ nhất định nên mẹ có thể linh hoạt hơn trong việc chọn màu quần áo cho bé. Ví dụ mẹ có thể linh hoạt trong việc cùng một loại màu tím nhưng màu tím của hoa oải hương sẽ hợp với màu da của các bé có làn da tối trong khi màu mận lại hợp với người da sáng hơn.

 

quần áo cho trẻ em

4. Chọn quần áo cho những bé có làn da tông trung bình

Tông da trung bình là tông nằm giữa tông da màu sáng và tông da màu tối nên mẹ cũng dễ dàng chọn được những bộ quần áo cho bé thuộc tông da này. Có nhiều sự lựa chọn hơn cho những bé có tông da trung bình này.

Từ khóa phổ biến gần đây:

  • đồ dùng cho trẻ sơ sinh gia re
  • đồ cho bé mới sinh
  • đồ cho trẻ sơ sinh hà nội
  • do so sinh
  • đồ sơ sinh đẹp hà nội
  • đồ sơ sinh giá rẻ tai tphcm
  • mua đồ trẻ sơ sinh ở hà nội

Bài viết bạn nên xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>