Mua xe đẩy trẻ em cho bé yêu ở đâu

Xe đẩy trẻ em Seebaby T11A mẫu xe mới (nhiều màu)

- Giá bán sản phẩm: 1.170.000 đ

Xe đẩy trẻ em Seebaby T11A mẫu xe mới: Hệ thống mái che dạng lưới thoáng khí, mẹ có thể ra để bé cảm thấy thoải mái khi trời mát, có gió.

- Thiết kế tiện lợi dành cho bé trong tất cả các mùa: Xe đẩy trẻ em Seebaby T11A có cấu tạo 2 lớp đệm lớp trên có thể tháo rời thuận tiện cho việc giặt và vệ sinh, lớp lưới phía dưới giúp cho bé luôn thoáng mát và dễ chịu.

Xe đẩy trẻ em Seebaby T11A có thể đẩy được 2 chiều tiện lợi: tay đẩy có thể đẩy được 2 chiều, đẩy đằng sau và đẩy đằng trước, khi đẩy 2 chiều giúp người đẩy có thể nói chuyện được với bé và làm cho bé có thể thoải mái trò chuyện với người đẩy.

Xe đẩy trẻ em Seebaby T11A có Điều chỉnh được mọi góc độ: Lưng tựa của bé được điều chỉnh rất thông minh, có nhiều tư thế, bố mẹ có thể điều chỉnh được mọi góc độ, cho bé thoải mái khám phá cuộc sống cùng xe, giỏ đựng đồ rộng rãi dành cho mẹ và đồ của bé khi đi du lịch hoặc mang theo bên người.

Xe đẩy trẻ em Seebaby T11A có Hệ thống bánh xe an toàn, chắc chắn: Giảm xóc và bánh xe lớn phía sau giúp xe vận hành êm ái hơn, hệ thống phanh 4 bánh tăng độ an toàn cho bé.

Xe đẩy Seebaby T11A mẫu xe mới (nhiều màu)

Xe đẩy trẻ em combi Do Kids đa năng kèm ghế ngồi ô tô

Giá bán sản phẩm: 1.550.000 đ

Xe đẩy trẻ em combi Do Kids 5 multi 5 Ways là dòng xe tích hợp giữa xe đẩy trẻ em và ghế ngồi ôtô, với thiết kế thông minh, cấu trúc an toàn. Xe DoKids dành cho bé từ khi mới sinh đến 24 tháng tuổi, là loại xe có thể sử dụng đa năng theo 5 cách.

- Là xe đẩy trẻ em dùng cho bé sơ sinh.

- Là loại ghế ngồi ô tô cho bé sơ sinh

- Là nôi xách (có tay cầm điều chỉnh được) cho bé sơ sinh đến 12 tháng tuổi. Nếu bé từ 10 tháng tuổi trở xuống, cơ xương còn yếu, mẹ có thể sử dụng Do Kid 5 way như ghế nôi xách tay.

- Là xe đẩy trẻ em cho em bé từ 3 đến 12 tháng tuổi. Em bé rất an toàn khi được ngồi trong loại ghế có chức năng như một chiếc địu hay ghế xách tay này. Trong xe đẩy em bé có thể cử động tự do theo ý muốn.

>>> Mua xe đẩy Seebaby cho bé ở đâu

Xe đẩy trẻ em đôi Seebaby T12 với những ưu điểm nổi bật

– Xe có thể đẩy 2 chiều giúp bé luôn được an tâm khi nhìn thấy bố hay mẹ đẩy xe .

– Xe đẩy trẻ em đôi Seebaby T12 được làm từ chất liệu hợp kim thép nên xe có bộ khung vững chắc, độ đàn hồi cao giúp giảm xóc khi đi trên bề mặt đường lồi lõm.

– Xe đẩy trẻ em đôi Seebaby T12 có 3 tư thế ngả, ngồi, nằm .

– Đai cản an toàn phía trước tháo lắp gắn liền với khay đồ ăn bằng nhựa .

– Xe có dây đai chắc chắn giúp giữ bé an toàn.

– Hệ thông phanh bánh sau có thể giữ xe đừng yên 1 chỗ.

– Đệm ghế êm ái, lưng ghế có thể thay đổi nhiều vị trí mang lại cho bé các tư thế nằm, ngồi thật thoải mái.

– Mái che dạng lưới thoáng khí không gây khó chịu cho các bé.

– Xe có Giỏ đựng đồ lớn phía dưới. Các mẹ khi đi chợ hay đi dạo có thể để đồ của con một cách tiện lợi.

– Đối tượng sử dụng : các bé từ 0 – 3 tuổi.

– Xuất xứ : Hong Kong

Xe đẩy trẻ em đôi Seebaby T12

Bài viết bạn nên xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>