Những chiếc xe đẩy phụ huynh quan tâm

Làm sao có thể trông bé cả ngày một cách tốt nhất mà không lo bé quấy khóc, đây là điều mà các bậc phụ huynh đặt ra câu hỏi. Với chiếc xe đẩy trẻ em bé bố mẹ sẽ trông bé dễ dàng hơn, nhờ đưa bé đi khắp nơi mà bé cảm thấy không nhàm chán và vui chơi cả ngày. Tuy nhiên việc lựa chọn xe đẩy nào phù hợp với độ tuổi của bé, cũng là điều mà phụ huynh quan tâm. Để cho các bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa, dưới đây là một số loại xe đẩy trẻ em, mong rằng bố mẹ sẽ chọn được chiếc xe ưng ý.

Xe đẩy Combi

Là loại xe đẩy đa năng lý tưởng cho những gia đình ở thành phố và có thể sử dụng cho em bé mới sinh.

Lợi thế: Có nhiều chức năng được cải biến thực dụng, có thể gấp thành nôi sách tay, biến thành ghế ngồi ô tô trên xe hơi cho bé, làm nôi cho trẻ từ 6 tháng tuổi. Ghế trên xe có thể ngả thành giường

Xe có 8 bánh dễ di chuyển, có thể xếp gọn trong thùng xe hơi.

Loại xe đẩy trẻ em này thường có giá trên 10 triệu đồng

Xe đẩy ba bánh

Xe thích hợp cho bé cùng mẹ đi bộ đi dạo ngoài trời và kết hợp tập thể dục.

Xe được thiết kế rất chắc chắn với ba bánh to có thể đưa lên xuống vỉa hè mà không làm xóc bé và tạo cảm giác thoải mái cho bé. Loại xe đẩy trẻ em này thường có ba bánh xe to vững chắc tạo cảm giác rất thể thao.

Tay cầm có thể tự xoay quanh khớp phù hợp với nhiều vị trí đứng của bố mẹ. Xe có túi đựng đồ kèm theo và thường có giá trên 3 triệu đồng

Xem thêm: Tham khảo ý kiến của các mẹ khi chọn xe đẩy cho bé

Xe đẩy đơn giản, xe đẩy du lịch

Nếu bạn có nhu cầu mua một chiếc xe với giá cả phải chăng, trọng lượng nhẹ và dễ dàng cho bé đi du lịch thì việc lựa chọn loại xe du lịch là một sự lựa chọn hợp lý.

Xe được thiết kế thuận tiện cho việc chăm sóc bé khi đi du lịch, đi siêu thị, hay đưa bé đi chơi. Kết cấu khung gập có thể gập gọn lại thuận tiên cho việc di chuyển, cất giữ.

 Gọn và nhẹ, mái che rất dễ gập, giá cả phù hợp hơn so với các loại xe đẩy khác. Các loại xe đẩy trẻ em này thường có giá 400k trở lên.

Lựa chọn được xe đẩy hợp lý, đúng với những chờ đợi của ba mẹ sẽ là điều thật tuyệt vời phải không? Chiếc xe đẩy sẽ tạo cho bé cảm giác thoải mái và vui chơi mỗi ngày, và quan trọng là bố mẹ sẽ không còn cảm thấy mệt mỏi hay lo lắng khi phải trông bé cả ngày nữa.

Chúc gia đình nhà mình luôn vui vẻ và hạnh phúc nha!

Xem thêm một số sản phẩm khác

máy hút sữa

mua noi nau chao

đồ chơi lego

giường cũi

nôi cũi trẻ em

cui cho be gia re

bể bơi phao

đồ chơi gỗ

Bài viết bạn nên xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>