Quần tất len đáng yêu cho các bé gái 1 đến 6 tuổi

Trong thời tiết lạnh giá của miền Bắc, những chiếc áo ấm thôi là chưa đủ đối với trẻ nhỏ. Để giữ ấm tốt nhất và đảm bảo sức khỏe cho các bé các mẹ phải sắm thêm những món phụ kiện, trang phục thời trang khác như : khăn quàng cổ, mũ, tất, găng tay và không thể thiếu những chiếc quần tất ấm áp. Quần tất là trang phục thoi trang be gai mua dong cho các bé gái thêm xinh xắn đáng yêu và giữ ấm cho bé rất hiệu quả. Vì vậy mà trong nhiều năm qua đã có rất nhiều mẫu quần tất được bán ra. Quần tất len hoa xinh xắn đang được bán tại Shop Trẻ Thơ cũng là một trong số đó khi vừa mới bán đã liên tục cháy hàng.

Quần tất len hoa cho bé gái (mã QATD – 1518) đang bán tại Shop Trẻ Thơ là sự lựa chọn quần áo trẻ em tuyệt vời cho các bé trong mùa đông này. Ngoài áo ấm ra thì chiếc quần tất là trang phục giữ ấm quen thuộc của các bé.  Quần tất len bó sát đôi chân của bé giúp bé giữ ấm tối đa mà vẫn vô cùng thoải mái. Chất liệu len cao cấp ấm áp, mềm mại, mịn màng có độ đàn hồi rất tốt giúp bé hoạt động, vui chơi một cách thoải mái. Quần dài, cạp chun co giãn tốt cho bé hoạt động thoải mái mà không lo bị xê dịch.

Chiếc quần tất xinh xắn này có xuất xứ Trung Quốc nhưng sản xuất để xuất khẩu sang Hàn Quốc nên vô cùng chất lượng và an toàn tuyệt đối. Vì phải đáp ứng tất cả các yêu cầu nghiêm ngặt nên những chiếc quần này vô cùng an toàn với các bé. Sẽ rất tuyệt vời nếu các mẹ kết hợp những chiếc quần tất này với váy, áo len, áo dài đáng yêu. Quần tất len thêu hoa (mã QATD – 1518) đang được bán với giá 104k tại Shop Trẻ Thơ trên toàn quốc. Vì số lượng có hạn nên các mẹ hãy nhanh chân đặt mua đi nhé!

>>> Tin tức liên quan : Áo vest dạ ấm áp và thời trang cho bé trai 2 – 7 tuổi

Bài viết bạn nên xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>