So sánh sữa Nan và sữa S26

Là 1 địa chỉ mua sắm tin cậy của nhiều mẹ bỉm sữa cùng uy tín và chất lượng Shop bé thơ đã và đang mang đến nhiều mẫu sữa có lợi nhất để các mẹ có thể chọn lựa.

Sua bot Nan Pelargon - 400g

  1. Sữa Nan Nga

Là dòng sữa giúp có thêm các dưỡng chất quan trọng cho sự lớn khôn trí tuệ và thể chất của trẻ , giúp cân bằng dinh dưỡng , tăng cường trí thông minh cho bé . Khi sữa mẹ không đủ thì sữa Nan Nga được dùng cho trẻ sơ sinh sẽ là lựa chọn có lợi nhất. Cùng với công thức được nghiên cứu kỹ qua kiểm duyệt khó tính , sữa Nan Nga 1 giúp trẻ khỏe mạnh ngay từ khi sinh ra, nó cung cấp cho trẻ tất cả các dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển về thể lực và trí não của bé . Ngoài ra còn có tác dụng bảo vệ và tăng khả năng miễn dịch cho cơ thể của trẻ , các dinh dưỡng trong sữa giúp hỗ trợ hệ vi sinh vật đường ruột được lớn khôn tốt nhất. Mua sữa nan Nga ở đâu là điều nhiều mẹ thắc mắc , hãy đến với shop trẻ thơ để được mua hàng chính hãng và tư vấn về dòng sữa thích hợp nhất với con bạn.

Xem thêm: Mẹ đã chuẩn bị hàng trang gì cho bé

Sua S-26 Toddler so 3 - 900g

  1. Sữa S26

Khi trẻ được 1 tuổi lúc này cơ thể đã lớn khôn có lợi , bé đã chập chững biết đi, vì vậy việc bổ sung thêm canxi, vitamin để trẻ phát triển cơ xương khớp và trí não là điều rất cần thiết . Bên cạnh việc mẹ cho bé ăn ngoài thì bé vẫn rất cần thêm các chất dinh dưỡng để trẻ được hoàn thiện hơn, phát triển khả năng học hỏi, khám phá mọi thứ xung quanh trẻ thì sữa s26 số 3 có chưa các dinh dưỡng cần và đủ cho trẻ 1-3 tuổi giúp trẻ lớn khôn tối đa hơn.

Ngoài 2 loại sữa kể trên thì còn rất nhiều loại sữa khác được ưa chuộng tại shop bé thơ như sữa Meiji Nhật, sữa Morinaga, gia sua Meiji… cũng là 1 trong những loại mẹ cần tìm hiểu để bổ sung cho con yêu. Dựa vào thể trạng của mỗi bé để mẹ có thể chọn dòng sữa thích hợp nhất giúp con yêu được cao lớn hơn, thông minh hơn, lớn khôn tối ưu nhất, đó chính là những giây phút hạnh phúc nhất của mẹ.

Bài viết bạn nên xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>